Tất cả: 2321963
Tin hoạt động Tổng liên đoàn
Các cấp Công đoàn trong tỉnh: 97.626 phần quà bánh, trung thu cho trẻ em

Nhằm tạo điều kiện cho mọi trẻ em được tham gia đón tết trung thu vui vẻ, an toàn, bình đẳng, tiết kiệm, bổ ích, trung thu 2017, các cấp Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn và các đoàn thể tại cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức 502 điểm vui Trung thu cho trẻ em như: họp mặt sinh hoạt ý nghĩa Tết Trung thu lồng ghép vui hội trăng rằm, thi làm lồng đèn, văn nghệ thiếu nhi và các trò chơi dân gian, rước đèn, múa lân, kể chuyện sự tích cây đa chú Cuội…thu hút 101.626 trẻ em là con công nhân viên chức lao động và trẻ em ngoài cộng đồng tham gia.

Tại các buổi lễ, các em thiếu nhi đã được nghe các lãnh đạo đọc thư của Tỉnh ủy- Hội đồng Nhân dân- Ủy ban Nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long chúc Tết Trung thu các cháu thiếu nhi. Dịp này, các cấp chính quyền, doanh nghiệp, các công đoàn cơ sở đã tặng 97.626 phần quà bánh trung thu, lồng đèn cho các em với tổng trị giá 5.697.043.900 đồng.

Phương Uyên