Tất cả: 2321976
Tin hoạt động Liên đoàn lao động tỉnh
Gần 30 tỷ đồng chăm lo CNVCLĐ và hoạt động xã hội

Đó là số tiền trong quý III/2017, các cấp Công đoàn phối hợp cùng chính quyền tổ chức các hoạt động chăm lo cho công nhân viên chức lao động và tham gia hoạt động xã hội địa phương như: Thăm hỏi, tặng quà cho 3.012 trường hợp đoàn viên, CNVCLĐ có hữu sự, khó khăn, bệnh hiểm nghèo, thai sản, cán bộ hưu trí và phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi gia đình chính sách, người già neo đơn … trên 18,3 tỷ đồng; Tổ chức cho 8.568 CNVCLĐ khám sức khỏe định kỳ, khám phụ khoa, đi tham quan, du lịch… gần 8,1 tỷ đồng.

Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH BoHSing tặng quà
cho con công nhân lao động học giỏi

Công đoàn ngành y tế duy trì vận động đoàn y bác sĩ thành phố Hồ Chí Minh khám và cấp thuốc miễn phí cho 950 lượt gia đình chính sách, gia đình nghèo, trị giá 39 triệu đồng; Công đoàn ngành Giáo dục duy trì vận động quỹ "Tương trợ giáo viên qua đời" hỗ trợ cho 12 gia đình cán bộ, giáo viên, lao động trong ngành qua đời với tổng số hỗ trợ 671,4 triệu đồng.

Các cấp Công đoàn  còn đẩy mạnh vận động  đoàn viên tham gia các hoạt động xã hội địa phương như: đóng góp quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", quỹ "Vì người nghèo", Chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa" , hỗ trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt…với tổng số huy động 2,777 tỷ đồng và 2.613 tin nhắn.

Nguyên Hạnh